Công ty- Tiện ích & Thủ thuật- Công nghệ & SP mớiKhuyến mãiHàng giảm giá
WWW.DANGCAP9X.COM Hỏi đáp

I. Thanh toán và các phương phức thanh toán đơn hàng
      www.dangcap9x.com  áp dụng các phương thức thanh toán:
•    Giao hàng và nhận tiền tại nhà
•    Chuyển khoản qua ngân hàng.
•    Chuyển tiền qua Internet Banking
•    Thanh toán bằng thẻ Vietcombank,TechcomBank,ViettinBank,AgriBank,DongABank,...
•    Thanh toán bằng thẻ quốc Visa, MasterCard, American Express, JCB
•    Thanh toán trực tuyến bằng cổng thanh toán Nganluong, VCash , Payoo,Mobivi,...

II. Chính sách và phí vận chuyển, giao hàng

•    www.dangcap9x.com áp dụng phương thức vận chuyển theo hệ thống và biểu giá của chuyển phát nhanh Bưu điện, với phương châm "nhanh chóng, chính xác & hài lòng tới quý khách".
•    Sau khi hoàn thành việc thanh toán, www.dangcap9x.com sẽ nỗ lực cao nhất để giao hàng hóa tốt nhất mà Quý khách cần trong vòng 01 ngày đối với địa bàn nội thành TPHCM , Hà Nội , Đà Nẵng và tối đa 2 ngày với ngoại thành, chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự chậm trễ của việc giao hàng do ngoài phạm vi kiểm soát.
•    Chúng tôi sẽ giao hàng đến đúng địa chỉ trong đơn hàng mà quý khách đã thanh toán.
•    Việc giao hàng được thực hiện từ thứ hai đến hết sáng thứ bảy, từ 8h sáng đến 5h30 chiều. Thời gian chính xác của việc giao hàng không thể được chỉ định rõ.
•    Các đơn hàng quý khách đặt mua tại www.dangcap9x.com sẽ đuợc chúng tôi vận chuyển ngay sau 24h. Những đơn đặt hàng đặt sau 11h00 vào ngày thứ 7 và chủ nhật, hàng của quý khách sẽ được chuyển vào ngày thứ 2 của tuần kế tiếp.
•    Sau mỗi lần giao nhận, hàng hóa sẽ trở thành tài sản và trách nhiệm của quý khách, www.dangcap9x.com sẽ không có nghĩa vụ về sự mất mát, hỏng hóc, vỡ sau khi quý khách đã nhận được hàng. Chắc chắn việc giao hàng phải được ký nhận bởi quý khách.
•    Trong trường hợp với các đơn hàng đã được thanh toán nhưng vì một lý do nào đó kho hàng hết hàng hoặc món hàng không đảm bảo chất lượng, www.dangcap9x.com sẽ liên hệ với bạn bằng điện thoại, email để thông báo đổi mặt hàng khác cùng giá tiền. Bạn có thể đồng ý hoặc không đồng ý với đề nghị của www.dangcap9x.com. Nếu bạn không đồng ý, đơn hàng sẽ được hủy và tiền của quý khách sẽ được trả về tài khoản của quý khách. Tùy vào phương thức thanh toán mà tiền cho thể trả về trong khoảng 1 ngày đến 5 ngày làm việc.
•    Nếu hàng hóa mà quý khách nhận có vấn đề trục trặc và hư hỏng do lỗi thuộc nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp,www.dangcap9x.com sẽ cung cấp thông tin về vị trí của nhà cung cấp hàng qua e-mail hoặc điện thoại. Nếu hàng hóa tạm thời không còn trong kho, chúng tôi sẽ hỏi nếu quý khách đã sẵn sàng chờ có hàng không trừ khi quý khách có yêu cầu khác. www.dangcap9x.com sẽ hoàn trả lại số tiền đã thanh toán đến tài khoản của quý khách, quá trình đó được thao tác trong vòng 10 ngày sau khi có thông báo của quý khách về hàng hóa bị lỗi.

III. Câu hỏi thường gặp
 
1. Tôi muốn mua hàng phải làm sao?

Quý khách muốn mua hàng trên www.dangcap9x.com vui lòng đặt hàng theo từng bước website hướng dẫn (rất đơn giản và dễ dàng). Sau khi đặt hàng thành công quý khách có thể chọn lựa hình thức thanh toán cho phù hợp với quý khách. www.dangcap9x.com  đang chấp nhận các hình thức thanh toán: chuyển khoản qua bưu điện, ngân hàng, thanh toán trực tiếp bằng thẻ ATM Đông Á, Vietcombank… và các loại thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master, Amex… đồng thời www.dangcap9x.com cũng chấp nhận thanh toán bằng ví điện tử VCash. Ngoài ra www.dangcap9x.com còn có hình thức thanh toán COD – giao hàng và nhận tiền tận nơi. Hình thức này hiện đang thử nghiệm và áp dụng tại các tỉnh thành phố lớn . Sau khi quý khách đặt đơn hàng và thanh toán. Quý khách vui lòng ghi nhớ mã số đơn hàng để dễ dàng kiểm tra và theo dõi tình trạng đơn hàng.
 
2. Sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi, tôi sẽ nhận được hàng?

Khác với các website không rõ nguồn gốc,  www.dangcap9x.com  là website thương mại điện tử của Trung Tâm Thiết Bị Kỹ Thuật Số Lê Gia . Các thông tin về công ty chúng tôi đều công bố rộng rãi trên website và thông tin đại chúng. Ngoài ra www.dangcap9x.com còn là đối tác thanh toán của các ngân hàng Vietcombank, DongA Bank… và các công ty thanh toán Onepay, Vinapay. Chúng tôi cam kết đảm bảo là sẽ nhanh chóng liên hệ và gửi hàng cho quý khách khi nhận được tiền thanh toán đơn hàng. www.dangcap9x.com đã có hơn vài chục ngàn đơn hàng thành công trong năm nay và chưa từng có 01 trường hợp khách hàng than phiền về việc đã chuyển tiền và không nhận được hàng. Uy tín và đảm bảo chất lượng hàng hóa là tiêu chuẩn hàng đầu của www.dangcap9x.com
Uy tín của chúng tôi đã được khẳng định tại  www.chodientu.vn/shop/dangcap9x 

3. Bao lâu tôi nhận được hàng?

Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc. Với các trường hợp COD,
www.dangcap9x.com sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận thời gian giao hàng chính xác. Quý khách có thể xem thêm chi tiết trong phần chính sách vận chuyển và giao hàng.
 
4. Tôi không đặt đơn hàng, tôi muốn đặt qua điện thoại luôn được không?

Để dễ dàng theo dõi hàng hóa và quá trình giao hàng. Quý khách vui lòng đặt đơn hàng để có số đơn hàng. Với số đơn hàng này quý khách có thể dễ dàng nắm được các thông tin vận chuyển, hàng hóa trong đơn hàng và các chương trình khuyến mãi của www.dangcap9x.com. Quý khách an tâm là cách thức đặt đơn hàng rất dễ dàng và nhanh chóng.
 
5. Hàng hóa trên www.dangcap9x.com có đảm bảo chất lượng và mẫu mã không?

Hàng hóa trên www.dangcap9x.com  là các sản phẩm chính hãng được phân phối tại Việt Nam có giấy tờ hợp lệ, đã bao gồm VAT. Sản phẩm được bảo hành ở www.dangcap9x.com hoặc các đại diện của hãng ở toàn quốc. Chất lượng và các phần liên quan được đảm bảo.
 
6. Tôi phải chuyển tiền sao, bỏ tiền vô phong bì gửi tới công ty?

Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán cho phù hợp như chuyển tiền bưu điện hoặc ngân hàng. Trong trường hợp chọn thanh toán qua bưu điện, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên bưu điện để chuyển tiền cho www.dangcap9x.com, không nên bỏ tiền vào phong bì chuyển tiền sẽ dễ bị thất lạc, www.dangcap9x.com sẽ không chịu trách nhiệm các trường hợp mất tiền khi bỏ tiền vào phong bì.

7. Tôi thanh toán rồi làm sao biết tiền của tôi www.dangcap9x.com  đã được nhận được ? Khi nào tôi nhận được hàng?

Khi www.dangcap9x.com đã nhận được tiền, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách bằng điện thoại hoặc email để thông báo đã nhận được tiền và xác nhận chuyển hàng cho quý khách. Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc.

8. Tại sao giờ hàng của tôi vẫn chưa nhận được?

Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc. Tuy nhiên trong một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn (địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận hàng…) không đúng thời gian. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra với công ty vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

9. Tôi muốn lên shop để xem mẫu ?

Mua hàng tại cửa hàng (dành cho khách lẻ):

Quý khách đến tại địa chỉ cửa hàng :

Siêu Thị Bán Hàng Trực Tuyến ĐẲNG CẤP 9X

Địa chỉ 1: Số 33, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội 
Địa chỉ 2: Số 232/17, Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP HCM
Địa chỉ 3: Số 11, Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

để xem mẫu sản phẩm, giá cả, phụ kiện, .... Và thanh toán tại cửa hàng
.


10. Tôi muốn hàng giao tới nhà rồi thanh toán tiền (hoặc thanh toán trước 50%)

Hiểu rõ về dịch vụ chuyển phát nhanh – phát hàng thu tiền COD
C O D = CASH ON DELIVERY
C O D = COLLECT ON DELIVERY
Dịch ra Tiếng Việt dễ hiểu nhất - bình dân nhất là: "TIỀN TRAO - CHÁO MÚC"
Tức là cầm sản phẩm trên tay rồi, kiểm tra số lượng và chất lượng đúng rồi, sau đó mới thanh toán tiền.
- Ưu điểm : Tạo sự an tâm tối đa cho khách hàng khi mua sản phẩm trên mạng .
Không sợ bị lừa đảo khi phải chuyển tiền trước vào thẻ ATM như 1 số trường hợp báo chí đăng tin gần đây
Nhược điểm : Đó là chi phí cao vì phải nhờ bên chuyển phát thu tiền hộ, do vậy thời gian nhận hàng cũng lâu hơn
Hình thức thu tiền tận nhà hiện www.dangcap9x.com chỉ đang áp dụng tại các tỉnh thành phố lớn và thị xã. Các quận huyện và tỉnh thành khác www.dangcap9x.com áp dụng hình thức thanh toán 100% giá trị đơn hàng trước và giao hàng.

11. Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi lại hay không?

Trừ các trường hợp đổi hàng do khác size, khác màu… và các trường hợp khác lỗi phát sinh từ phía www.dangcap9x.com. Hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng. www.dangcap9x.com không cho phép các trường hợp đổi hàng đã sử dụng qua hoặc các trường hợp trả lại hàng.

12. Shop có cửa hàng ở tỉnh không ?

Hiện tại  www.dangcap9x.com  đã có mặt tại : HÀ NỘI - TP HỒ CHÍ MINh -  TP THÁI NGUYÊN . Các tỉnh thành khác www.dangcap9x.com sẽ mở rộng trong thời gian tới. Quý khách có thể đặt hàng và thanh toán từ khắp các tỉnh thành ở Việt Nam, chúng tôi đều có thể giao hàng tận tay quý khách.

13. Trường hợp hàng hóa bị hư hỏng trong thời gian bảo hành thì tôi phải làm như thế nào ?
Trong trường hợp hàng hóa có lỗi trong quá trình sử dụng quý khách có thể đến các trung tâm bảo hành toàn quốc của thương hiệu đó để bảo hành hoặc gửi về cho www.dangcap9x.com. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo hành cho quý khách với các điều kiện bảo hành được đảm bảo.

Mọi thắc mắc xin liện hệ : 1900 0388 hoặc 0934 666 666 để được giải đáp

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
Xin cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm chúng tôi trong thời gian qua!
Rất mong sự hỗ trợ, đóng góp ý kiến để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn!!!

Thắc mắc khiếu nại của khách hàng.

     Những khiếu nại của quý khách sẽ được giải quyết nhanh chóng, hợp tình, hợp lý trên tình thần hợp tác của các bên liên quan, đảm bảo tính công bằng và quyền lợi của khách hàng.
     Với mục đích nâng cao uy tín và chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn ĐẲNG CẤP 9X  xin tiếp nhận mọi ý kiến phản hồi và góp ý của khách hàng. Vì vậy quý khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ bộ phận cung cấp trực tiếp. ĐT: 1900 0388 hoặc 0934 666 666 hoặc phản ánh trên Website: www.dangcap9x.com.Trong trường hơp không thể giải quyết nội bộ. Chúng tôi sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

 

 

 


Chấp nhận thanh toán bằng: