Công ty- Tiện ích & Thủ thuật- Công nghệ & SP mớiKhuyến mãiHàng giảm giá
[ Cập nhật ngày 12:01 - 11-09-2013 ]

1. Pin sạc dự phòng cho điện thoại


1.1. Thị trường pin sạc điện thoại dự phòng


- Chúng tôi khuyến cáo quý khách chỉ nên mua pin dự phòng của các thương hiệu nổi tiếng như: YOOBAO để có được tỷ lệ chuyển đổi pin 80% và tuổi thọ của pin trên 2 năm, hàng nhái và các thương hiệu ít tên tuổi chỉ có tỷ lệ chuyển đổi 10-50% và tuổi thọ 1-6 tháng, dùng sạc vài lần là khả năng lưu trữ của pin giảm đáng kể thậm chí chỉ còn 10%. Ngoài ra, khi dùng những sản phẩm chất lượng kém sẽ ảnh hưởng đến máy điện thoại của bạn như: chết nguồn, phồng pin, hỏng main, máy bị treo .... Quý khách bỏ ra 1 triệu để mua cái pin dự phòng chính hãng 10 000mah có thể sạc cho Iphone 4 được 6 lần tính ra vẫn rẻ hơn mua pin dự phòng nhái hoặc thương hiệu trôi nổi 10 000mah giá 500 000 nhưng chỉ sạc được cho Iphone 4 2 lần và chỉ sau vài tuần giảm xuống 1 lần hoặc hỏng luôn.

- Để mua được hàng chính hãng quý khách tìm những nơi có thời gian bảo hành 12 tháng, có hóa đơn nhập hàng của hãng hoặc chứng nhận đại lý bán hàng chính hãng.


1.2. Pin dự phòng Yoobao


- Yoobao là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các loại phụ kiện cao cấp cho điện thoại như: bao da, ốp lưng, dán màn hình, pin thay thế, pin dung lượng cao, pin dự phòng, sạc và dock sạc ...Các khách hàng chính của Yoobao là Dopod, HP, ASUS, Nokia, Apple, HTC, BlackBerry, Samsung, SonyEricsson…Chất lượng Yoobao luôn được đánh giá tốt nhất trong các thương hiệu hiện có trên thị trường, giá cả cũng luôn thuộc hàng đắt đỏ nhất xứng đáng với chất lượng mà sản phẩm mang thương hiệu Yoobao đem lại.


1.3. Phân biệt hàng chính hãng và hàng nhái YOOBAO


Nếu chỉ dùng mắt quan sát thì rất khó phân biệt được hàng thật hàng giả, quý khách có thể dựa vào một vài điểm sau đây

- Hàng chính hãng YOOBAO: Tỷ lệ chuyển đổi dung lượng pin từ Pin dự phòng YOOBAO sang các loại điện thoại đạt 80%, thời gian pin chai trên 2 năm (ví dụ pin Iphone 4 là 1450mah, dùng pin YOOBAO 11000mah thì sạc cho Iphone được 11000*0.8/1450=6.07 lần)

- Hàng nhái YOOBAO: Tỷ lệ chuyển đổi dung lượng pin từ Pin dự phòng YOOBAO sang các loại điện thoại chỉ khoảng 20-50%, thời gian pin chai từ 1-6 tháng (Pin YOOBAO 11000mah không chính hãng và các thương hiệu trôi nổi trên thị trường chỉ sạc được 1-3 lần cho Iphone 4)

- Quý khách lưu ý hiện tại trên thị trường nhiều nơi bán sản phẩm Yoobao không chính hãng với chất lượng kém.


Chung tôi xin giúp các bạn nhận biết một cách đơn giản để phân biệt Sản phẩm Yoobao chính hãng và hàng nhái:


- Pin tích điện Yoobao hàng chính hãng nguyên hộp, nguyên Seal của nhà sản xuất.

- Sau khi bóc Seal, các bạn để ý trên hộp của sản phẩm Yoobao có tem 3 chiều chống hàng giả

- Các bạn hãy cào lớp bạc của tem chống hàng giả trên thân hộp rồi sau đó hãy lấy những mã số nhận được nhập vào được link sau: http://www.yoobao.com/en/Services.asp?lgy_id=193

Với các sản phẩm trước tháng 7 năm 2013 nếu không check được ở link trên thì quý khách check thêm link dưới đây.

http://www.sz12365.net/fangweimachaxun/en/

Nguyên tắc các code này chỉ được xác nhận 1 lần, nếu là hàng chính hãng thì kết quả sẽ là:

Hello. What you inquired is original product from Yoobao Technology Shenzhen Co.,Ltd. Please be assured purchase. Thank you.

Với hàng fake thì thường kết quả sẽ là: “The number has been inquired many times. Please pay attention to security. Complaint please call 12365

Hoặc nếu code không đúng thì website sẽ báo: "

Please check your Input:17674405317109800010. The code is not valid, please verify it carefully, be careful of counterfeiting


2. Chính sách bảo hành

- Các sản phẩm pin sạc dự phòng cho điện thoại và máy tính bảng được bảo hành 12 tháng: bảo hành đổi mới hoặc gửi về hãng bảo hành tùy từng trường hợp

- Không bảo hành các lỗi do khách hàng sử dụng không đúng cách: Rơi vỡ, bị vào nước...

- Không bảo hành với các sản phẩm bị sửa chữa không còn nguyên tem bảo hành

Tin tức khác:

 

 

 


Chấp nhận thanh toán bằng: