Công ty- Tiện ích & Thủ thuật- Công nghệ & SP mớiKhuyến mãiHàng giảm giá
[ Cập nhật ngày 07:49 - 28-07-2012 ]

Là một trong những đơn vị đi tiên phong trong công cuộc bán hàng online, đến nay Siêu thị bán hàng trực tuyến Đẳng Cấp 9X trực thuộc Công ty TNHH Lê Gia T&T Việt Nam được người dùng biết đến như một đơn vị bán hàng online uy tín và chất lượng. Đến nay, lượng khách hàng biết và tìm đến Đẳng Cấp 9X là một con số không hề nhỏ.


Để có được thành công như ngày hôm nay là sự nỗ lực và cố gắng không hề nhỏ trong việc tạo dựng thương hiệu, xây dựng hình ảnh và hoàn thiện trong khâu chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ với khách hàng.


Cũng giống như hầu hết các đơn vị khác, lý do lựa chọn hình thức bán hàng online của Đẳng Cấp 9X là nhằm tiết kiệm các chi phí đầu tư về mặt cửa hàng, nhân công,… Cũng vì thế, giá các sản phẩm được bán ra bởi Đẳng Cấp 9X thấp hơn so với thị trường và dễ dàng cạnh tranh được với những đơn vị bán hàng khác có tên tuổi khác thời bấy giờ.


Ngoài ra, Đẳng Cấp 9X thu hút khách hàng bằng các tiêu chí: giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian mua sắm bằng những click chuột ở ngay tại nhà mình; tiết kiệm sức lực bằng cách giao hàng tận tay tới người mua hàng; phương thức mua bán và giao dịch linh hoạt bằng các phương thức tiện lợi như email, điện thoại, chát,…


Chia sẻ về lý do lựa chọn ChợĐiệnTử.vn là đối tác, anh Lê Tiến Tùng – chủ sở hữu Đẳng Cấp 9X cho biết: “Chúng tôi lựa chọn ChợĐiệnTử.vn đơn giản vì đây là sàn Thương mại điện tửhàng đầu Việt Nam, số lượng thành viên của ChợĐiệnTử cũng là một con số khổng lồ. Thêm vào đó là sự hỗ trợ tối đa trong khâu chăm sóc khách hàng và tìm khách hàng mới giúp nhiều khách hàngbiết và tìm đến với chúng tôi. Và cho đến nay, tôi hoàn toàn hài lòng vì sự lựa chọn này của mình, lượng khách hàng đến với chúng tôi từ ChợĐiệnTử là rất lớn.”


Đại diện ChợĐiệnTử.vn trao giấy chứng nhận “Gian hàng chuyên nghiệp hiệu quả” cho Đẳng Cấp 9X


Ngoài ChợĐiệnTử, Đẳng Cấp 9X tham gia khá nhiều sàn Thương mại điện tử khác và xét về mặt nào đó cũng đã tạo dựng được thương hiệu của mình. Tuy thế, giá trị giao dịch trên ChợĐiệnTử vẫn được Đẳng Cấp 9X chú trọng hơn cả, điển hình như việc Đẳng cấp 9X đã mua gian hàng chuyên nghiệp tại địa chỉ www.chodientu.vn/dangcap9x.


Anh Tùng cũng chia sẻ thêm về việc mua gian hàng chuyên nghiệp trên ChợĐiệnTử: “Đẳng Cấp 9X nhận thấy ChợĐiệnTử.vn là một trong những sàn giao dịch TMĐT trực tuyến hoàn thiện, đầy đủ, chuyên nghiệp đã đem lại rất nhiều lợi ích cho cả người bán lẫn người mua. Các giao dịch cũng thành công nhiều hơn và tình trang giao dịch ảo cũng đã phần nào hạn chế. Khi mua hàng trên ChợĐiệnTử.vn khách hàng luôn mua được giá rẻ và quyền lợi người tiêu dùng luôn được bảo vệ bằng công cụ thanh toán trực tuyến hàng đầu NgânLượng.vn là ưu điểm vượt trội của ChợĐiệnTử so với các sàn TMĐT khác.”


Ông chủ của đơn vị này cũng cho biết, kể từ ngày mở gian hàng chuyên nghiệp trên ChợĐiệnTử, doanh số bán hàng của Đẳng Cấp 9X tăng lên rõ rệt. Rất nhiều khách hàng ngoại tỉnh đã lựa chọn hình thức Thanh toán trực tuyến để mua hàng – vừa nhanh gọn, vừa đảm bảo an toàn. Cũng không ít khách hàng tìm đến tận địa chỉ bán hàng của Đẳng Cấp 9X để mua hàng trực tiếp. Hiện tại, ởcác cửa hàng của Đẳng Cấp 9X đã hình thành các Câu lạc bộ cho những người yêu thích các sản phẩm công nghệ sáng tạo độc đáo và trong thời gian tới đây, mô hình này sẽ được chú trọng phát triển.


Trong quá trình kinh doanh online tại ChợĐiệnTử.vn, Đẳng Cấp 9x được đánh giá là một đơn vị bán hàng uy tín và nhiều lần nhận được ChợĐiệnTử.vn cấp giấy chứng nhận là đơn vị bán hàng tiêu biểu. Mới đây, gian hàng www.chodientu.vn/dangcap9x. cũng được trao tặng danh hiệu Best Seller cho đơn vị bán hàng thành công trên ChợĐiệnTử.


Nguồn : http://chodientu.vn/tin-ban-quan-tri-105/2207/Cau-chuyen-thanh-cong-Dang-Cap-9X-Quyen-loi-cua-khach-hang-luon-duoc-uu-tien-hang-dau.htmlTin tức khác:

 

 

 


Chấp nhận thanh toán bằng: