Công ty- Tiện ích & Thủ thuật- Công nghệ & SP mớiKhuyến mãiHàng giảm giá
[ Cập nhật ngày 09:34 - 15-05-2012 ]

Hiện nay dòng tai nghe Monster Beats trên thị trường có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã, nhiều chất lượng và cũng có nhiều giá nên khi chọn mua tai nghe Monster Beats thì các khách hàng lưu ý một số chi tiết như sau:


1. Giá cả: Hiện nay nhiều shop mở ra muốn có được khách hàng thì chỉ biết cách là làm sao để có giá thấp nhất nhằm thu hút khách hàng.


- Xin thưa: Giá không phải là cách cạnh tranh và lựa chọn tốt.


- ĐẲNG CẤP 9X chọn chất lượng làm tiêu chí số 1! ĐẲNG CẤP 9X cam kết chất lượng tai nghe Beats là tốt nhất tại thị trường hiện nay, nên trước khi chọn tai nghe thì khách hàng nên đi thử hàng tại nhiều shop và sau đó đến ĐẲNG CẤP 9X để nghe và cảm nhận rồi quyết định!


Hiện nay khi dạo 1 vòng trên các trang rao vặt thì ở đâu cũng xuất hiện tai nghe beats loại 1, giá cực tốt, chất lượng đạt 90% so với hàng chính hãng nhưng thực sự thì có đúng như vậy không?Cry

--> Chỉ có nghe thử và so sánh mới biết!Laughing


- ĐẲNG CẤP 9X đích thân sang để gặp các đối tác là nhà máy chuyên sản xuất tai nghe Monster Beats chất lượng để kiểm tra chất lượng, lấy mẫu trước khi nhập và bán ra thị trường.


2. Chế độ bảo hành: ĐẲNG CẤP 9X có cửa hàng và có bộ phận bảo hành sản phẩm cho khách hàng chu đáo:


- Với các dòng tai nghe inear (nhét tai): ĐẲNG CẤP 9X bảo hành 1 tháng và hỗ trợ mãi mãi. Nếu sau thời gian bảo hành, nếu sản phẩm có lỗi thì ĐẲNG CẤP 9X vẫn nhận để kiểm tra và sửa chữa. ĐẲNG CẤP 9X có phụ kiện để thay thế cho khách hàng khi cần.


- Với dòng over ear (dòng fullsize hay còn gọi là tai nghe chụp đầu): ĐẲNG CẤP 9X bảo hành 3 tháng và hỗ trợ mãi mãi. Có nhập phụ kiện rời để thay thế khi cần như: màn loa, đệm tai, dây nối,...


Tại sao bạn nên mua sản phẩm tại ĐẲNG CẤP 9X ?


1. Nơi mua hàng uy tín nhất tại Việt Nam được nhiều khách hàng lựa chọn năm 2008 đến nay.


2. Có cửa hàng, địa điểm, bảo hành chu đáo. Sản phẩm được lựa chọn kỹ từ nhà máy uy tín.


Phương châm: Bán: Đúng hàng - Đúng giá - Đúng chất lượng


3. Chế độ chăm sóc khách hàng tốt.


4. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, vui vẻ, thân thiện với khách hàng.
Hiểu rõ hơn về hàng Fake 1, fake 2 hiện nay:


Hỏi: Có phải tất cả tai nghe Beats được gọi là fake 1, thì giống nhau?


Trả lời: Không. Hiện nay tại Trung Quốc có rất nhiều công ty, nhà máy sản xuất tai nghe Monster Beats. Mỗi nhà máy đều có sản phẩm được gọi là fake 1 nhưng chất lượng fake 1 của mỗi nhà máy thì không giống nhau. Chất lượng fake 1 nhà máy A sẽ khác với chất lượng của sản phẩm fake 1 của nhà máy B và giá của sản phẩm cũng vậy.


Tại sao tai nghe Monster Beats tại ĐẲNG CẤP 9X giá lại cao hơn giá thị trường?


Hiện nay trên các diễn đàn rao vặt bạn có thể tìm thấy rất nhiều nơi bán sản phẩm tai nghe Beats qua giới thiệu là hàng loại 1 nhưng giá thì rất thấp nên nhiều khách hàng thắc mắc tại sao giá nhiều nơi bán giá rẻ như vậy mà ở ĐẲNG CẤP 9X thì giá cao hơn.


Qua khảo sát của ĐẲNG CẤP 9X thì có đến 95% khách hàng mua tai nghe Monster Beats muốn mua cho mình chiếc tai nghe dù là hàng copy nhưng chất lượng phải tốt và chấp nhận giá cao hơn một chút cũng được.


Vì vậy ĐẲNG CẤP 9X đã trực tiếp sang Trung Quốc để thử mẫu và chọn ra nhà máy có chất lượng tai nghe Beats tốt hiện nay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.


Nếu khách hàng chưa tin thì có thể đi thử một vài nơi rồi đến ĐẲNG CẤP 9X để xem, nghe và đánh giá nhé!


CHÚC BẠN CHỌN ĐƯỢC CHO MÌNH SẢN PHẨM TỐT NHẤT !

ĐẲNG CẤP 9X NƠI CUNG CUNG CẤP SẢN PHẨM UY TÍN NHẤT !

Tin tức khác:

 

 

 


Chấp nhận thanh toán bằng: