Công ty- Tiện ích & Thủ thuật- Công nghệ & SP mớiKhuyến mãiHàng giảm giá
[ Cập nhật ngày 07:24 - 08-05-2012 ]
Hiện nay các khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm Camera Ngụy Trang rất băn khoăn có nhiều câu hỏi như: Có quá nhiều các trang web đăng bán các sản phẩm Camera ngụy trang với các giá cả rất khác nhau và giá còn rất chênh lệch

Những lưu ý khi mua sản phẩm Camera Ngụy Trang
Hiện nay các khách hàng cón nhu cầu mua các sản phẩm Camera Ngụy Trang rất băn khoăn có nhiều câu hỏi như:


 • Có quá nhiều các trang web đăng bán các sản phẩm Camera ngụy trang với các giá cả rất khác nhau
 • Giá của các dòng camera ngụy trang ví dụ như camera bút, camera cúc áo… quá chênh lệch. Có nơi rao bán từ 500,000 đ – 1,500,000 đ


Chúng tôi xin trả lời những thắc mắc của Quý khách và mong muốn các bạn chọn mua cho mình một sản phẩm ưng ý với một giá cả hợp lý và chế độ bảo hành tốt sau khi mua.


 • Đúng là trên thị trường hiện nay có rất nhiều các trang web bán hàng rao bán các loại camera ngụy trang nhưng đa phần xuất xứ từ các trang web trung gian như: Các trang rao vặt, các diễn đàn… Còn nếu bạn để ý tới một trang web chuyên nghiệp kinh doanh các mặt hàng camera ngụy trang này thì không có nhiều.


 • Còn giá các sản phẩm camera ngụy trang rất chênh lệch là do có một số người bán hàng nhập hàng giả, hàng nhái, hàng chất lượng kém về do đó họ có thể bán với một giá rất thấp. Các cơ sở đó có địa chỉ kinh doanh ngóc ngách, mập mờ không rõ ràng bạn có thể mua hàng rất dễ nhưng khi thiết bị bị lỗi hay không đúng chất lượng yêu cầu thì bạn không thể đem trả lại hay bảo hành được. Một sản phẩm có chất lượng cao đúng theo mô tả không thể nào có giá quá thấp được.


Ngoài ra chúng tôi cũng xin đưa ra một số khuyến cáo khi mua hàng Online:


 • Người bán có cung cấp tên, địa chỉ và các thông tin liên hệ rõ ràng hay không?
 • Chúng ta hãy tránh xa những người bán không cung cấp đầy đủ những thông tin trên. Người bán hàng đáng tin cậy sẽ muốn cho bạn biết họ là ai và làm thế nào liên hệ với họ.
 • Sản phẩm, dịch vụ có được mô tả chi tiết hay không?
 • Nếu bạn mua một sản phẩm không đầy đủ thông tin, có thể bạn sẽ nhận được một sản phẩm không vừa ý. Do đó nếu cảm thấy thông tin bị thiếu, cần liên hệ với người bán để hỏi thêm. Nếu vẫn không được như ý muốn thì nên lựa chọn website bán hàng khác.
 • Chính sách bán hàng có rõ ràng và đầy đủ hay không?

 • Các điều khoản và điều kiện mua bán phải có trên trang web và bao gồm những nội dung chính sau:
 1. Phương thức vận chuyển, phạm vi, chi phí vận chuyển.
 2. Chính sách bảo hiểm, bảo hành cho hàng hóa, dịch vụ
 3. Chính sách hủy đơn đặt hàng, trả hàng, đổi hàng.
 4. Hình thức thanh toán.


Tin tức khác:

 

 

 


Chấp nhận thanh toán bằng: