Công ty- Tiện ích & Thủ thuật- Công nghệ & SP mớiKhuyến mãiHàng giảm giá
[ Cập nhật ngày 11:51 - 08-06-2014 ]
Sản phẩm được thiết kế độc đáo dựa theo hình dáng của máy ảnh và lens máy ảnh đây có thể nói là món quà hết sức đặc biệt dành cho những nhiếp ảnh gia hoặc những người yêu nhiếp ảnh. Lợi thế của sản phẩm này chính là hình dáng kỳ lạ


quạt hình lens


Chiếc quạt mini của DealExtreme có hình dáng giống với lens 70-200mm của Canon. Sản phẩm sử dụng pin AAA để hoạt động.


cốc lens

Bộ sản phẩm của Photojojo có ba chiếc cốc hình dạng giống lens Canon L 24-105mm. Mỗi sản phẩm đều được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết như vòng xoay lất nét, phím On/Off.Bộ sản phẩm của Photojojo có ba chiếc cốc hình dạng giống lens Canon L 24-105mm. Mỗi sản phẩm đều được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết như vòng xoay lất nét, phím On/Off.

may anh

Gizmon iCA có đưa ra một mẫu ốp lưng dành cho iPhone với hình dạng giống máy ảnh.Ngoài ra, sản phẩm này còn đi kèm với bốn ống kính rời giúp cho việc chụp ảnh trên smartphone Apple trở nên thú vị hơn.

gối lens

Bộ gối ôm này có nhiều thiết kế khác nhau, ví dụ như ống 50mm F1.8, 24-105mm F4 của Canon hay 35mm F1.8 của Nilon.


Những chiếc khuy măng-sét này có hình máy ảnh độc đáo và được làm bằng bạc.

cốc lens

Một chiếc cốc có hình lens Nikon AF-S 24-70mm F2.8 ED. Sản phẩm này có phần đựng nước làm bằng thép không gỉ và các vật liệu cách nhiệt tốt.

máy ảnh

Chiếc đèn làm việc này do nhà thiết kế Dan Riordan chuyển thể từ mẫu máy ảnh Polaroid cũ của mình. Sản phẩm có thể hoạt động trong 50 tiếng đồng hồ liên tục mà không cần phải thay bóng.


Bộ đồ chơi Photo-Opoly phỏng theo game "Cờ tỷ phú" quen thuộc. Quy tắc chơi không có gì khác biệt.


Mẫu hộp đựng card visit này mô phỏng theo mẫu máy ảnh rangefinder với bộ khung bằng thép không gỉ tráng bạc lót nhung đen.


Chiếc gọt bút chì của Deli có thiết kế giống với máy ảnh cổ.

Tin tức khác:

 

 

 


Chấp nhận thanh toán bằng: