Công ty- Tiện ích & Thủ thuật- Công nghệ & SP mớiKhuyến mãiHàng giảm giá
[ Cập nhật ngày 04:53 - 04-07-2014 ]
Thời đại công nghệ, internet là một phần không thể thiếu của cuộc sống, không chỉ giúp cho hiệu quả công việc của chúng ta tăng cao mà internet còn giúp cập nhập tin tức một cách nhanh nhất.

Chính vì vậy dù bạn ở đâu thì internet cũng là một phần không thể thiếu của bạn, nhưng vào một ngày nào đó khi bạn đi du lịch mà điện thoại lại hết pin, mạng dây và wifi đều không có mà bạn lại cần vào mạng để giải quyết công việc hoặc chia sẻ những bức hình mới nhất. Phải làm sao bây giờ?


Bộ phát Wifi - Sim 3G Hame A16 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này chỉ trong tích tắc.Với kích thước chỉ là 95×35×14 mm, HAME A16 là thiết bị WiFi di động nhỏ và nhẹ nhất trên thế giới.

Hỗ trợ kết nối băng thông HSPA+ 3G, sản phẩm Hame A16 có thể đạt đến tốc độ tải xuống là 21.6Mbps và tải lên là 5.76Mbps, giúp cho người dùng trải nghiệm việc lướt web thoả thích.Với năng lượng pin tới 4 giờ, thời gian chờ lên tới 10 giờ.

Chỉ nặng 60g, thiết bị Hame A16 thực sự dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi, giúp truyền tải dữ liệu video nhanh hơn và kết nối đồng thời tới 10 người sử dụng,

Sử dụng pin 1800mAh đầy sức mạnh, Hame A16 nâng cao khả năng di động và hoạt động độc lập để bạn có thể sử dụng liên tục ngay cả trong trường hợp không có nguồn điện.

Bộ phát không dây sử dụng cho tất cả các thiết bị tương thích wifi, Chuyển cáp mạng lan thành wifi không dây. Ngoài ra có thể cắm trực tiếp sim 3G, không cần qua usb 3G để chuyển thành wifi.

Bộ phát Wifi - Sim 3G Hame A16 với kích cỡ nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng mang theo người và bất cứ mọi nơi để tha hồ tận hưởng những lợi ích to lớn mà nó đem lại trong tầm tay của bạn.

Tin tức khác:

 

 

 


Chấp nhận thanh toán bằng: