Công ty- Tiện ích & Thủ thuật- Công nghệ & SP mớiKhuyến mãiHàng giảm giá
[ Cập nhật ngày 01:35 - 21-05-2014 ]


Ngày trước, chiếc đèn măng-xông (kerosene lamp) đã từng được xem như là một “bảo vật” của những người phải sinh sống ở vùng quê vốn chưa có điện hoặc bị mất điện thường xuyên. Hơn nữa loại đèn này cũng rất hữu ích khi mang theo bên người do không sợ bị gió mạnh thổi tắt như ở loại đèn dầu dùng tim. Thời nay, mọi thứ đã thay đổi. Nếu là người hoài cổ, thì bạn vẫn còn cơ hội để tái ngộ “cổ vật” này nhưng theo một phong cách hoàn toàn khác: “tân cổ giao duyên”.

Retro Kerosene LED Lamp có kiểu dáng và nguyên lý thắp sáng giống hệt như một chiếc đèn dầu thật. Khác chăng là việc nó dùng điện để làm nhiên liệu.

Chiếc đèn LED độc đáo này có kích cỡ 9 x 9 x 25,5 cm, nặng khoảng 296 g, được trang bị 1 bóng đèn LED siêu sáng nhưng lại ít điện (công suất chỉ 1 W) và sử dụng loại pin sạc 2.200 mAh (sạc bằng cáp USB tặng kèm) với thời lượng hoạt động liên tục gần cả ngày.

Để mở hoặc tắt đèn, bạn chỉ cần thổi nhẹ vào bên trong của khu vực gần phần đầu của chụp đèn, còn để tăng, giảm độ sáng thì bạn chỉ việc xoay núm điều chỉnh theo ý muốn.

Retro Kerosene LED Lamp rất thích hợp để làm đèn đọc sách, đèn ngủ, đèn pin và thậm chí là đèn bàn để làm việc thâu đêm trước màn hình máy tính.

Retro Kerosene LED Lamp được làm từ nhựa và nhôm, có thể tháo chụp đèn ra thành 2 phần riêng biệt để thuận tiện cho việc vệ sinh hoặc thay bóng đèn mới và hiện đang được bán tại các cửa hàng của siêu thị bán hàng trực tuyến DANGCAP9X.COM

Tin tức khác:

 

 

 


Chấp nhận thanh toán bằng: