Công ty- Tiện ích & Thủ thuật- Công nghệ & SP mớiKhuyến mãiHàng giảm giá
[ Cập nhật ngày 01:34 - 23-05-2014 ]
Đây là thiết bị có chức năng ghi lại toàn bộ hình ảnh diễn biến trong quá trình bạn chạy xe trên đường (bao gồm cả âm thanh), những hình ảnh ghi lại sẽ là bằng chứng quan trọng để bạn bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình

Tại sao bạn nên lắp camera hành trình


Thứ nhất, giao thông Việt nam rất lộn xộn, dù bạn lái cẩn thận không chạm vào ai, nhưng cũng không thể tránh được có lúc, ai đó va chạm vào mình. Để tránh các tình huống “tình ngay, lý gian” khi có sự cố, camera hành trình trên xe sẽ là nhân chứng sống ghi lại toàn bộ hình ảnh va chạm, thể hiện trạng thái của xe trước và sau khi va chạm, ghi lại biển số. Nó còn là công cụ đắc lực hỗ trợ trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo hiểm xe và chủ thể trên xe.

camera hành trình

Cam VD-9500H của Hàn Quốc


Thứ hai, việc quay và ghi lại hành trình với camera hành trình chuẩn HD giúp bạn có thể trực tiếp xem lại tình huống vi phạm giao thông bị “tuýt còi” trong các trường hợp va chạm giao thông, lấn vạch, sai đường, bắn vượt quá tốc độ, trạng thái người lái xe đang tham gia giao thông, giúp bạn có quyết định tự tin hơn.


Ngoài ra, camera hành trình còn là thiết bị cần thiết trong mỗi chuyến đi dã ngoại hoặc pinic, giúp bạn lưu lại toàn bộ cảnh đẹp trên đoạn đường đã đi qua, những khoảnh khắc thú vị cũng như tiếng nói cười trên xe với chức năng Video Sound.


Đối với các xe cho thuê, kinh doanh, camera hành trình còn là công cụ đắc lực trong việc quản lý lưu lượng khách và lộ trình đi lại của xe khách, xe vận tải hoặc xe taxi,….

Camera hành trình giúp bạn những gì?


Là một thiết bị đa năng, một bạn đường hữu dụng với các chức năng như: quay video, chụp ảnh; dẫn đường, định vị GPS; cảm biến lùi; kết nối các thiết bị liên lạc khác; giải trí, nghe nhạc, xem phim,… và thậm chí còn tính năng phát hiện máy bắn tốc độ. Vậy một hệ thống camera hành trình hiện đại có thể làm được những gì?


1. Ghi lại hành trình đi: Nhiều loại camera hành trình hiện nay gắn ngay trên kính lái của xe với góc quan sát rộng từ 90 - 120 độ theo chiều ngang, thường có chuẩn HD đến Full HD. Còn buổi tối thì hầu hết các loại hiện nay đều được trang bị đèn LED hoặc đèn hồng ngoại hỗ trợ quay đêm.


Các camera hành trình được tích hợp màn hình hiển thị Live View, cho phép có thể trực tiếp xem lại tình huống vừa quay được ngay lập tức để giải quyết trực tiếp tình huống va chạm giao thông. Ngoài ra một số còn tích hợp cổng AV OUT cổng HDMI cho phép dẫn hình ảnh sang tất cả các màn hình khác đặt trên xe. Các thiết bị hỗ trợ thẻ nhớ ngoài MicroSD lên tới 32 GB.

camera hành trình

Các cảnh đẹp trên chuyến đi du lịch sẽ được quay tự động với độ nét cao với thiết bị camera hành trình


2. Một số loại camera hành trình cao cấp còn cho phép tích hợp GPS lưu lại toàn bộ thông số về lộ trình đường đi trên bản đồ google map, bản đồ dẫn đường Việt Nam – Papago, … hiển thị tọa độ xe đang lưu thông, hiển thị số km đang chạy, hiển thị cảm biến va chạm 3 chiều X Y Z. Một số khác còn tích hợp cảm biến G Sensor ba chiều cho phép phát hiện va chạm, phanh gấp hoặc có tác động tới xe.


3. Các loại camera hành trình mới còn tích hợp cảm biến lùi, camera lùi, giúp bạn tự tin hơn khi lùi xe ở những nơi khuất tầm nhìn.


4. Một số loại camera hành trình hiện đại tích hợp sẵn bluetooth kết nối với điện Iphone, Android, windows, thậm chí còn hỗ trợ kết nối internet.


5. Một số hệ thống kiểm soát hành trình cũng thường tích hợp phần mềm xem phim, nghe nhạc, trò chơi điện tử, ebook,... Ngoài ra một số còn có thể có chức năng khác, ví dụ như hỗ trợ phát hiện máy bắn tốc độ...

Tin tức khác:

 

 

 


Chấp nhận thanh toán bằng: