Công ty- Tiện ích & Thủ thuật- Công nghệ & SP mớiKhuyến mãiHàng giảm giá
[ Cập nhật ngày 01:50 - 12-09-2011 ]

Là một đơn vị bán hàng từ Thái Nguyên, tại đó sự phát triển của TMĐT chưa thực sự mạnh mẽ và việc tiếp cận của cộng đồng với TMĐT chưa nhiều. Tuy nhiên, anh Lê Tiến Tùng (chủ shop dangcap9x) đã vượt qua những khó khăn ban đầu trong việc tiếp cận với TMĐT và trở thành một trong những người bán hàng thành công trên CĐT. Đặc biệt, từ khi công cụ TTTT NgânLượng.vn được tích hợp vào CĐT, doanh số bán hàng của anh đã tăng lên không ngừng và đạt mức tương đương với bán tại thị trường Offline.Shop dangcap9x

Dangcap9x có gian hàng tại địa chỉ www.chodientu.vn/shop/dangcap9x (Gian hàng chuyên nghiệp www.chodientu.vn/dangcap9x ). Shop dangcap9x chuyên bán hàng điện tử (thiết bị nghe nhìn như USB, thẻ nhớ, máy nghe nhạc,tai nghe, loa,…), đồ chơi kỹ thuật số, đồ độc, đồ lạ…

Và sau đây là cuộc trao đổi của chúng tôi với chủ shop dangcap9x.Anh Lê Tiến Tùng và cửa hàng Lê Gia Digital


ChợĐiệnTử - eBay: Bạn biết đến ChợĐiệnTử từ đâu và bạn tham gia bán hàng trên CĐT bao lâu rồi?


Anh Lê Tiến Tùng: Thật ra mình bán hàng trên ChợĐiệnTử đã lâu với 1 tài khoản khác nhưng chính thức ngày 12/09/2008 Shop dangcap9x mới ra đời với thương hiệu mới dangcap9x để cho phù hợp với website bán hàng www.dangcap9x.com . Như vậy đến thời điểm này thì Shop dangcap9x cũng tròn 1 tuổi


ChợĐiệnTử - eBay: Ngoài CĐT ra bạn có kinh doanh trên các sàn TMĐT khác không và bạn có so sánh gì giữa CĐT và các trang khác?


Anh Lê Tiến Tùng: Ngòai tham gia bán hàng trên ChợĐiệnTử Shop dangcap9x có tham gia các sàn TMĐT khác và cũng bán được nhiều hàng thông qua các sàn TMĐT đó. Nhưng giá trị giao dịch khi tham gia bán hàng trên ChợĐiệnTử vẫn được bên mình chú trọng hơn, điển hình là bên mình đã tham gia bán hàng chuyên nghiệp tại địa chỉ www.chodientu.vn/dangcap9x. Mình thấy ChợĐiệnTử.vn là một trong những sàn giao dịch TMĐT trực tuyến hoàn thiện, đầy đủ, chuyên nghiệp đã đem lại rất nhiều lợi ích cho cả người bán lẫn người mua. Các giao dịch cũng thành công nhiều hơn và tình trang giao dịch ảo cũng đã phần nào hạn chế. Khi mua hàng trên ChợĐiệnTử.vn khách hàng luôn mua được giá rẻ và quyền lợi người tiêu dùng luôn được bảo vệ bằng công cụ thanh tóan trực tuyến mà các sàn TMĐT khác không có .


ChợĐiệnTử - eBay: Bạn bán hàng từ Thái Nguyên và trước đây không có công cụ Thanh toán trực tuyến, bạn có gặp phải những trở ngại gì không?


Anh Lê Tiến Tùng: Khi chưa có Nganlượng.vn ra đời không chỉ www.dangcap9x.com gặp khó khăn mà hầu hết các trang web và các cá nhân bán hàng online đều gặp rất nhiều khó khăn trở ngại từ phía người mua đó là không tin tưởng lần nhau trong giao dịch, rất nhiều khách hàng mặc dù rất muốn mua hàng nhưng họ chưa tin tưởng với cách thức Nhận tiền trước - Giao hàng sau . Vì vậy muốn bán được hàng thì bên mình lại phải sử dụng 1 công cụ của EMS đó là COD .

=> Hiểu rõ về dịch vụ chuyển phát nhanh – phát hàng thu tiền COD

C O D = CASH ON DELIVERY

C O D = COLLECT ON DELIVERY

Dịch ra Tiếng Việt dễ hiểu nhất - bình dân nhất là: "TIỀN TRAO - CHÁO MÚC"

Tức là cầm sản phẩm trên tay rồi, kiểm tra số lượng và chất lượng đúng rồi, sau đó mới thanh toán tiền.

- Ưu điểm : Tạo sự an tâm tối đa cho khách hàng khi mua sản phẩm trên mạng .

Không sợ bị lừa đảo khi phải chuyển tiền trước vào thẻ ATM như 1 số trường hợp báo chí đăng tin gần đây

Nhược điểm : Đó là chi phí cao vì phải nhờ bên chuyển phát thu tiền hộ, do vậy thời gian nhận hàng cũng lâu hơn

Ngânlượng.vn ra đời đã giải quyết được hết nhưng khó khăn trở ngại cho bên mình .


ChợĐiệnTử - eBay: Bạn đánh giá thế nào về công cụ thanh toán trực tuyến Ngânlượng.vn?


Anh Lê Tiến Tùng: Ngânlượng.vn đã tạo ra được an tâm tối đa cho khách hàng khi mua sản phẩm trên mạng . Cái hay là ở chỗ cả người mua và người bán đều không phải di chuyển , an toàn tuyệt đối . Người mua mua sắm an tòan và quyền lợi người mua được bảo vệ . Người bán nhận tiền nhanh chóng tiện lợi


ChợĐiệnTử - eBay: Được biết, bạn là 1 trong những người nằm trong TOP có hóa đơn thanh toán thành công qua NgânLượng.vn nhiều nhất. Vậy bạn có thể chia sẻ những bí quyết thành công của bạn với cộng đồng thành viên CĐT được không?


Anh Lê Tiến Tùng: Cảm ơn Chợ rất nhiều, cùng nhờ sự giúp đỡ của Chợ mà gian hàng dangcap9x mới được nằm trong TOP những người có sản phẩm thanh toán thành công qua NgânLượng.vn nhiều nhất. Mình cũng bất ngờ khi được chọn là người đầu tiên có mặt trong Câu chuyện thành công trong việc kinh doanh qua mạng và Thanh toán Online.

Muốn bán hàng hiệu quả, bạn không nên chỉ dừng lại ở việc đăng tin. Hãy ghi nhớ 70% doanh số của bạn đến từ khách hàng quen thuộc. Do vậy bạn phải thường xuyên chăm sóc khách hàng giúp bạn bán hàng hiệu quả. Bạn phải tích cực quảng bá Shop bằng cách Tích cực hoạt động cộng đồng: Nhiệt tình, tích cực hoạt động cộng đồng giúp bạn có một hình ảnh thân thiện và được yêu thích, mọi thành viên khác đều là khách hàng tiềm năng và nếu bạn nổi tiếng trong cộng đồng nghĩa là hoạt động kinh doanh của bạn ngày càng được nhiều người biết đến.

Các bạn thấy đó tất cả các sản phẩm được bán tại Shop dangcap9x được mô tả chi tiết và chính xác các đặc tính, hiện trạng thực tế của sản phẩm cùng những điều khoản về thanh toán, vận chuyển, hoàn trả hàng kèm theo. Hiểu rõ khách hàng mua hàng online không được tiếp cận trực tiếp với sản phẩm do vậy những sản phẩm được bán tại Shop dangcap9x luôn được Chụp ảnh ở tất cả các góc độ đem lại sự tin tưởng khi khách hàng mua hàng. Đây là nền tảng giúp Shop dangcap9x giảm thiểu mọi sự cố tiềm tàng khi giao dịch với người mua đồng thời cũng là cơ sở quan trọng giúp Shop dangcap9x khắc phục sự cố khi bị người mua gian lận.

Sắp tới Website www.dangcap9x.com sẽ tích hợp công cụ thanh tóan Ngânlượng và sẽ thuận tiện nhiều hơn cho khách hàng mua hàng tại www.dangcap9x.com


ChợĐiệnTử - eBay: Doanh số trung bình của bán hàng Online là bao nhiêu? So sánh nó với việc bán hàng tại cửa hàng, bạn có đánh giá gì?


Anh Lê Tiến Tùng: Doanh số bán hàng online hiện đã chiếm xấp xỉ 50% tổng dóanh số bán hàng và nó tương đương với doanh số bán hàng tại cửa hàng. Và hiện nay doanh số bán hàng Online không ngừng tăng trưởng.


ChợĐiệnTử - eBay: Từ ngày có công cụ thanh toán trực tuyến NgânLượng.vn, kết quả bán hàng của bạn có tăng trưởng? Và bạn còn gặp những khó khăn gì? Khách hàng có thường xuyên thanh toán món hàng họ mua của bạn qua NL không?


Anh Lê Tiến Tùng: Từ khi có công cụ thanh toán trực tuyến NgânLượng.vn, kết quả bán hàng của www.dangcap9x.com tăng trưởng rõ rệt nhiều khách hàng trước kia mua hàng của mình qua các sàn TMĐT khác đã chuyển qua mua hàng và thanh toán trực tuyến qua NgânLượng.vn và những khách hàng quen đã thường xuyên mua hàng và thanh tóan qua NgânLượng.vn . Mình rất hài lòng là những khó khăn của bên mình luôn được các support NgânLượng.vn giải quyết nhiệt tình và nhanh chóng


Cảm ơn bạn đã chia sẻ những kinh nghiệm bán hàng thành công và xin chúc dangcap9x bán hàng ngày càng hiệu quả.


Nguồn : http://chodientu.vn/blog-bv-403-5/Thanh-cong-hon-voi-cong-cu-TTTT-NganLuongvn.html

Tin tức khác:

 

 

 


Chấp nhận thanh toán bằng: