Hướng dẫn thanh toán trực tuyến

Thanh toán trực tuyến an toàn dùng tài khoản ngân hàng (VietComBank, TechComBank, Đông Á, VIB, SHB, VietinBank,...) và thẻ quốc tế (Visa, Master...) qua ví điện tử NgânLượng.vn, ĐÃ ĐƯỢC NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC CẤP PHÉP!

Giới thiệu

MUA HÀNG TRÊN www.dangcap9x.com BẠN CÓ THUẬN LỢI GÌ ?

Tiết kiệm thời gian: Nếu bạn là người luôn bận bịu và thiếu thời gian, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm hàng hoá và gửi đơn đặt hàng cho chúng tôi vào bất kỳ giờ nào trong ngày. Hơn nữa bạn sẽ không cần phải mất hàng giờ liền để đi lại và tìm kiếm một sản phẩm hay một món quà tặng

Tiết kiệm sức lực: Vì hàng hoá đều được chuyển tận tay người mua hàng nên bạn sẽ có thể tiết kiệm được phần nào chi phí về sức lực so với việc trực tiếp đi chọn và mua một món hàng nào đó.

Phương thức giao dịch, mua bán linh hoạt: Bạn có thể thoả thuận trước với chúng tôi qua thư điện tử hay qua điện thoại để yêu cầu những chế độ ưu đãi riêng hoặc cách thức giao hàng phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của mình.

Giá cả phù hợp: Chúng tôi chủ trương giá bán các sản phẩm này sẽ có xu hướng rẻ hơn giá bán của sản phẩm cùng loại trên thị trường.

 

Từ ngày 20/12/2010, Dangcap9x.com hợp tác với Cổng thanh toán trực tuyến NgânLượng.vn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua sắm và thanh toán trực tuyến AN TOÀN - NHANH CHÓNG - TIỆN LỢI.

Thao tác thanh toán qua NgânLượng.vn rất đơn giản. Khách hàng có thể sử dụng thẻ quốc tế (VISA, Master, Amex, JCB) và nội địa (của nhiều ngân hàng lớn trong nước như VietComBank, TechComBank, Đông Á, VietinBank, VIB, SHB...) để thanh toán và hoàn toàn miễn phí.

Sử dụng NgânLượng.vn quý vị sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng bởi những tiện ích của dịch vụ đem lại:

An Toàn
An toan

Khi thanh toán qua NgânLượng.vn, người Mua được bảo hiểm giao dịch: Bồi thường lên đến 100% giá trị thiệt hại trong trường hợp người Bán không thực hiện đúng cam kết.

Tiện Lợi
Tien loi

Chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế và nội địa của hầu hết các ngân hàng trong nước [ xem danh sách ].

Khi phát sinh giao dịch, NgânLượng.vn sẽ tự động thông báo cho người Mua và người Bán bằng Email và tin nhắn SMS.

Phổ biến
Pho bien

NgânLượng.vn được bầu chọn là cổng thanh toán được yêu thích nhất năm 2009 do bộ công thương tổ chức.

Khách hàng có thể mua sắm và thanh toán trực tuyến thông qua hàng nghìn website đã tích hợp Giải pháp thanh toán NgânLượng.vn [xem chi tiết ]

 

Để hoàn thành quy trình mua hàng và thanh toán, bạn thực hiện theo 4 bước như sau:

Bước 1: Chọn mua sản phẩm

Bước 2: Chọn loại thẻ/phương thức thanh toán tại NgânLượng.vn

Bước 3: Xác nhận thanh toán

Bước 4: Hoàn tất - Nhận thông báo bằng Email và SMS