Công ty- Tiện ích & Thủ thuật- Công nghệ & SP mớiKhuyến mãiHàng giảm giá

380.000 VNĐ
 
Bút lazer Purple Lazer Pointer tia tím siêu mạnh
Hãng sản xuất:
CHINA
Bảo hành:
1 tháng
Kho hàng:
Còn hàng
 
Mô tả chi tiết sản phẩm

Khuyến cáo:KHÔNGđược nhìn trực tiếp vào nguồn phóng Lazer, KHÔNG chiếu vào mắt người hoặc động vật sẽ làm thương tổn mắt bởi Lazer Pointer mang năng lượng Lazer rất mạnh.

Lazer Pointer là một ứng dụng mới nhất của công nghệ siêu Lazer và công nghệ Microelectronics vào đời sống.


Bạn có thể dùng Lazer Pointer vào các công việc như Thuyết trình, giảng dạy, hướng dẫn du lịch, trong bảo tàng hay phân tích kiểm tra công trình, quản lý nhà hàng, bến bãi... hay độc đáo hơn có thể sử dụng như một dấu hiệu khi đi trong các đám đông, trong các quán Bar..

Lazer Pointer được thiết kế tinh thế, sang trọng, sử dụng các chất liệu cấu thành cao cấp dưới vẻ ngoài như một chiếc bút, có thể cài vào áo mang theo bất cứ đâu hoặc để gọn gàng trên bàn làm việc. Với hộp đựng bọc nhung và lụa lịch lãm, Lazer Pointer là một món quà tuyệt vời dành tặng những người làm công tác giảng dạy, hướng dẫn tham quan du lịch, thuyết trình...

Vỏ ngoài được phủ lớp bảo vệ chống xước cao cấp và tạo sự thích thú, chắc chắn và thoải mái, khi cầm trên tay.

Lazer Pointer sử dụng pin AAA phổ thông cho thời gian sử dụng lâu hơn và dễ dàng thay thế.Bút lazer Purple Lazer Pointer tia tím siêu mạnh

Bút lazer Purple Lazer Pointer tia tím siêu mạnh

Một tia Green Lazer được dùng như đèn lấy tiêu cự cho máy ảnh trên bãi Sông Hồng, Hà Nội.

Bạn có thể dùng Lazer Pointer để vẽ các hình ảnh ấn tượng lên khắp không gian xung quanh bằng cách: Giữ nút On và lắc cổ tay nhanh, rộng khắp mặt đất, tường và các đám cây. Nếu bạn có một chiếc máy ảnh, hãy chỉnh tốc độ chụp của máy kéo dài từ 3 giây đến 60 giây, tùy theo khả năng máy của bạn và bấm nút chụp để ghi lại quá trình "phô diễn ánh sáng Lazer " của bạn. Bạn cần chú ý là tốc độ chụp của máy càng chậm sẽ tạo ra hiệu ứng ánh sáng càng đẹp, càng ấn tượng đấy.!!


----------------------------------
        


 

 

 


Chấp nhận thanh toán bằng: