Công ty- Tiện ích & Thủ thuật- Công nghệ & SP mớiKhuyến mãiHàng giảm giá

150.000 VNĐ
 
Đèn chiếu sao tình yêu Star Lover ( Version 4 )
Hãng sản xuất:
LANDY INFORMATION TECHNOLOGY CO.,LTD.
Bảo hành:
0 tháng
Kho hàng:
Còn hàng
 
Mô tả chi tiết sản phẩm

Đèn chiếu sao tình yêu Star Lover ( Version 4 )

Đừng có nghĩ rằng vào đêm chỉ cần ngước đầu lên, thì có thể nằm trong tầm tay. Lúc trước muốn bắt ngôi sao là 1 việc làm rất khó, nhưng trong thế giới hiện thực, ngắm ngôi sao trở thành 1 việc hiếm có. Bây giờ muốn cầu hôn bạn gái, cầu phúc cho gia đình không cần chạy lên chỗ núi cao tới biển rộng, cũng không cần tới đài thiên văn xem mưa sao băng, mà ở nhà xem là được!


Đèn chiếu sao tình yêu Star Lover ( Version 4 )

Hiện thời chúng mình sống ở nơi có những tia sáng thì rất mạnh, không khí quá ô nhiễm, các bạn nhỏ có thể lâu rồi chưa xem, hay thật tế chưa hề xem qua cảnh tượng đó? có bao giờ nghỉ là sẽ ở trong phòng mình ngắm những ngôi sao mơ hồ? máy chiếu ảnh chòm sao sẽ giúp bạn hoàn thành ước mơ này. Nhà thiết kế đến từ Hồng Kông chuyên thuyết kế thiết bị giải trí cho những căn nhà hiện đại-máy ảnh chiếu ngằm sao trên bầu trời tại nhà, tuyển dụng kỹ thuật xạ ảnh, đem cảnh tượng ngôi sao trong vũ trụ xạ chiếu lên trên trần nhà, xạ ảnh có thể ngắm được khoảng một ngàn ngôi sao lấp lánh trên bầu trời! kèm theo máy sẽ tự thay đổi theo 12 tháng, ngôi sao xạ ảnh trên trần nhà và ngôi sao thật chuyển động đồng đều với nhau. Ngoại trừ trần nhà, cũng có thể xạ ảnh trên bức tường. Hãy để những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời, tạo một không gian lãng mạn cho bạn! ảnh chiếu ra có 1 đôi tình nhân đang ngồi trên mặt trăng. Càng lãng mạn hơn.


Đèn chiếu sao tình yêu Star Lover ( Version 4 )


Tặng cho người yêu cảnh tượng chòm sao lãng mạn, người yêu bên cạnh, nghỉ đến ngưu lang chức nữ, chân trọng thời khắc này hơn ngàn vàng.

★Tặng cho bé yêu những hạt ngôi sao tráng lệ, ảo cảnh thơ mộng, baby thân yêu - hái những ngôi sao cho bé làm đồ chơi nha
★Tặng cho bản thân mình, vào trong đêm bầu trời sáng chói nhất, có thể viết lên tên người ấy, tuy không được bên nhau, nhưng đêm nào cũng nhìn thấy cũng là một niềm an ủi hạnh phúc.

Đèn chiếu sao tình yêu Star Lover ( Version 4 )Có bao giờ nghĩ rằng sẽ ở trong phòng mình ngắm những ngôi sao thấp thoáng trên bầu trời? Máy ảnh chiếu sẽ giúp ước mơ bạn trở thành hiện thực. Nhà thiết kế đến từ Hồng Kông chuyên thuyết kế thiết bị giải trí cho những căn nhà hiện đại-máy ảnh chiếu ngằm sao trên bầu trời tại nhà, tuyển dụng kỹ thuật xạ ảnh, đem cảnh tượng ngôi sao trong vũ trụ xạ chiếu lên trên trần nhà, xạ ảnh có thể ngắm được khoảng một ngàn ngôi sao lấp lánh trên bầu trời! Ngoại trừ trần nhà, cũng có thể xạ ảnh trên bức tường. Hãy để những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời, tạo một không gian lãng mạn cho bạn.Đèn chiếu sao tình yêu Star Lover ( Version 4 )

----------------------------------
           
 

 

 


Chấp nhận thanh toán bằng: