Công ty- Tiện ích & Thủ thuật- Công nghệ & SP mớiKhuyến mãiHàng giảm giá

75.000 VNĐ
 
Đèn led đọc sách đêm
Hãng sản xuất:
LANDY INFORMATION TECHNOLOGY CO.,LTD.
Bảo hành:
1 tháng
Kho hàng:
Còn hàng
 
Mô tả chi tiết sản phẩm

    

     Bạn rất thích đọc sách nhưng lại không có nhiều thời gian vào ban ngày bởi vì lịch học tập và làm việc dày đặc. Bạn chỉ có thể đọc sách vào ban đêm, nhưng những người xung quanh bạn lại không thể ngủ khi bạn chong đèn đọc sách. Chúng tôi đã có 1 giải pháp tối ưu cho bạn vời...


     Chiếc đèn Light Wedge với thiết kế độc đáo đảm bảo ánh sáng chỉ chiều lên trang sách bạn đọc, không chiếu, kích thích trực tiếp lên mắt và đặc biệt không ảnh hưởng đến người xung quanh.Đèn led đọc sách đêm


     Chiếc đèn phát ra ánh sáng có bước sóng bằng ánh sáng tự nhiên, không gây mỏi mắt khi đọc sách lâu, không ảnh hưởng đến người xung quanh.


     Ánh sáng phát ra trực tiếp lên các trang sách giảm thiểu cho bạn sự chói và lóa, không những bạn có thể đọc sách thoả thích mà còn không hề ảnh hưởng đến những người xung quanh bởi thiết bị này hoàn toàn không hề phát ra bất kì ánh sáng dư thừa nào.


Đèn led đọc sách đêm


      Sử dụng công nghệ tiết kiệm điện năng (3 pin) có thể sử dụng liên tục trong 50h. Thiết kế nhỏ nhẹ, có thể mang theo mọi nơi và đặc biệt có chế độ điều chỉnh ánh sáng phù hợp.


      Thiết kế nhỏ gọn bạn dễ dàng đem nó đến bất cứ nơi đâu, thậm chí bạn còn có thể dùng nó để đánh dấu các trang sách.


Đèn led đọc sách đêm


 Có hai chế độ ánh sáng cho bạn lựa chọn.

 Với 3 pin AAA thiết bị của chúng ta có thể hoạt động đến 50 giờ.

 Kích thước: 17.6cm x 14.8cm x 1.5cm


Đèn led đọc sách đêm


      Chịu mài mòn chống ma sát, đọc được nhưng chữ nhỏ, chữ mờ, kể cả những trang sách bị thấm nước. Có thể kẹp vào trong quyển sách mang theo thuận tiện.

       Tuy nhiên khi sử dụng không nên điều chỉnh mức ánh sáng lớn nhất để đảm bảo sản phẩm được lâu bền, và sức khoẻ của mắt bạn. Không nên dùng rượu, hoặc chất có tính axit rửa, lau sản phẩm, chỉ nên dùng nước sạch và khăn mềm.


Đèn led đọc sách đêm


Clip


----------------------------------
            

 

 


Chấp nhận thanh toán bằng: