Công ty- Tiện ích & Thủ thuật- Công nghệ & SP mớiKhuyến mãiHàng giảm giá

170.000 VNĐ
 
Giá đỡ iPhone trên kính xe hơi, kẹp gài điện thoại trên ô tô X6236
Hãng sản xuất:
CHINA
Bảo hành:
0 tháng
Kho hàng:
Còn hàng
 
Mô tả chi tiết sản phẩm

Giá đỡ iPhone trên kính xe hơi, kẹp gài điện thoại trên ô tô X6236

Giá gắn điện thoại iPhone, Samsung, HTC, LG, Nokia Lumia trên ô tô là một món phụ kiện nhỏ dành cho ô tô nhưng lại vô cùng tiện ích, thậm chí giúp cho chiếc xe của bạn trở nên hiện đại, tiện nghi và tiện dụng hơn nữa.

Nhờ có giác hút với kẹp nén hỗ trợ giảm áp suất, chiếc giá đặc biệt này có thể gắn một cách chắn chắn trên kính trước xe, cho dù xe ôtô của bạn đang di chuyển tốc độ cao hoặc đi qua các mặt đường nhiều rung lắc, nhờ đó thiết bị của bạn vẫn sẽ được cố định vị trí một cách an toàn.

Điều đặc biệt nữa ở sản phẩm đó chính là kết cấu kẹp giữ thiết bị của giá đỡ, giá kẹp, thay vì sử dụng các khuôn kẹp riêng (chỉ dử dụng cho một vài thiết bị cụ thể) chiếc giá gắn đa năng này lại sử dụng kết cấu kẹp với độ mở linh hoạt dành cho nhiều loại điện thoại, cùng lớp đệm có tác dụng căng cường tính ổn định chắc chắn, đồng thời giúp giảm chấn động cho thiết bị khi ô tô rung lắc. Nhờ có thiết kế cải tiến mới này, bạn gần như có thể kẹp vững chắc tất cả mọi thiết bị cá nhân lên đó, từ điện thoại thông thường, các smart phone của nhiều hãng khác nhau, máy định vị GPS, máy nghe nhạc / xem phim, đồng hồ, nhiệt kế, la bàn... nhờ đó mà chiếc xe của bạn sẽ được trang bị thêm rất rất nhiều tính năng hiện đại bởi bạn đã có trong tay công cụ, giải pháp để tận dụng được hết công năng của các thiết bị cá nhân khác.

- Lưu ý: để gắn giá kẹp chắc chắn nhất trên kính xe, hãy đảm bảo rằng mặt kính và mặt giác hút của giá gắn phải sạch sẽ, trơn láng. Cẩn trọng hơn, bạn hãy dùng khăn ướt hoặc kết hợp với nước lau rửa kính để làm sạch vị trí gắn giá đỡ trên kính trước xe cũng như làm sạch phần giác hút của sản phẩm trước khi tiến hành gắn. Bạn có thể nhanh chóng tháo gỡ giá đỡ sau khi sử dụng mà không để lại vết hay gây hư hại cho kính xe.

Chỉ với một bộ giá gắn đa năng trên ô tô, chiếc xe của bạn sẽ trở nên hiện đại, tiện nghi hơn để phục vụ cho cuộc sống của bạn thêm chất lượng, thêm thú vị, sảng khoái.

 

Đặc điểm sản phẩm:

- Giá đỡ iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5 và các loại smartphone khác gá lên trên phần kính xe hơi, xe ô tô có thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng

- Hàng mới 100%, chất lượng đảm bảo

- Giá đỡ gắn điện thoại iPhone vào kính trước xe hơi với thiết kế gọn nhẹ tiết kiệm không gian

- Dễ dàng gắn trên kính xe hơi bằng công cụ hít kính hút chân không hoặc dán trực tiếp trên kính hoặc các mặt phẳng bất kỳ.

- Giá đỡ trên xe hơi cho iPhone thiết kế thông minh để có thể điều chỉnh góc nhìn dễ dàng, phù hợp với tầm nhìn mong muốn bằng cách uốn, bẻ, gập phần thân nhựa tùy ý.

- Tương thích với iPhone 4, 4S, iPhone 5, Samsung S3, S4, Note 2, Nokia Lumia, HTC, sử dụng được cho cả các loại smartphone khác tủy chỉnh linh hoạt. Thiết kế thanh giữ thông minh có thể điều chỉnh kích thước để bạn sử dụng được với không chỉ điện thoại, smartphone các kích cỡ khác nhau mà còn với các thiết bị khác như máy định vị toàn cầu GPS, PDA, PSP, iPod, iPhone, máy nghe nhạc MP3, MP4...

- Phụ kiện giá đỡ cho iPhone có khả năng chống nhiệt độ cao nên rất an toàn khi sử dụng.

- Phần tiếp xúc với smartphone của giá đỡ được thiết kế với tấm đệm chống xước máy.

- Miếng nhựa trong còn có thể dùng để để lồng ảnh mình thích khi không gắn điện thoại

- Chất liệu: Nhựa cao cấp, trọng lượng nhẹ

- Màu sắc: Đen

 

 

 


Chấp nhận thanh toán bằng: