Công ty- Tiện ích & Thủ thuật- Công nghệ & SP mớiKhuyến mãiHàng giảm giá

950.000 VNĐ
 
Pin dự phòng Yoobao Magic Box Power Bank YB-645pro 10400mAh
Hãng sản xuất:
CHÍNH HÃNG
Bảo hành:
13 tháng
Kho hàng:
Còn hàng
 
Mô tả chi tiết sản phẩm

Pin dự phòng chính hãng Yoobao Magic Box Power Bank YB-645pro 10400mAh. Với thiết bị này sẽ giúp cho bạn trở nên an tâm hơn khi không phải lo thiết bị di động của mình bị hết pin giữa chừng. Hãy cùng nhau sắm cho mình một phụ kiện đầy tiện ích này các bạn nhé.

Bảo hành chính hãng: 13 tháng (cam kết bảo hành chỉ có tại  ĐẲNG CẤP 9X)

Sản phẩm chính hãng Yoobao. (Hàng nhái của Yoobao và nhiều thương hiệu không uy tín với dùng dung lượng 10400mah chỉ giúp kéo dài thêm thơi gian sử dụng 1-2 lần cho Iphone, giá tiền cũng thấp hơn, chỉ bằng 20-50% giá tiền của Yoobao chính hãng do ĐẲNG CẤP 9X phân phối .)


    Chúng tôi khuyến cáo quý khách chỉ nên mua pin dự phòng của các thương hiệu nổi tiếng như: YOOBAO để có được tỷ lệ chuyển đổi pin 80% và tuổi thọ của pin trên 2 năm, hàng nhái và các thương hiệu ít tên tuổi chỉ có tỷ lệ chuyển đổi 10-50% và tuổi thọ 1-6 tháng, dùng sạc vài lần là khả năng lưu trữ của pin giảm đáng kể thậm chí chỉ còn 10%. Ngoài ra, khi dùng những sản phẩm chất lượng kém sẽ ảnh hưởng đến máy điện thoại của bạn như: chết nguồn, phồng pin, hỏng main, máy bị treo ....
Giới thiệu sản phẩm pin dự phòng chính hãng Yoobao:

- Thiết bị hỗ trợ: thích hợp cho điện thoại di động, iPhone, iPad, máy ảnh, HTC, Samsung, Blackberry, Nokia, PSP / NDSL, và người chơi MP3/MP4

- Tính năng: có thể sạc cho iPhone 5 đến 6 lần (trong điều kiện bình thường)

- Năm chỉ số thể hiện khả năng hoạt động

- LED Torch có thể kéo dài đến 520 giờ

- Đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an toàn liên quan, có CE, RoHS và FC giấy chứng nhận

- Màu sắc: trắng

- Kỹ thuật: Piano kết thúc

- Đầu vào: 5V DC, 1.000 mA

- Sản lượng: 1.000 mA

- Kích thước: 143 * 138 * 35mm


Đóng gói bao gồm:

- Nguồn điện YB645pro Magic Box (10.400 mAh)

- Năm kết nối chuyển đổi: iPod, V8 Micro, Nokia, Thống, PSP

- Cáp USB Micro 

- Tài liệu hướng dẫn sử dụngPhân biệt hàng chính hãng và hàng nhái YOOBAO  : 

Nếu chỉ dùng mắt quan sát thì rất khó phân biệt được hàng thật hàng giả, quý khách có thể dựa vào một vài điểm sau đây :


Hàng chính hãng YOOBAO :  Tỷ lệ chuyển đổi dung lượng pin từ Pin dự phòng YOOBAO sang các loại điện thoại đạt 80%, thời gian pin chai trên 2 năm (ví dụ pin Iphone 4 là 1450mah, dùng pin YOOBAO 11000mah thì sạc cho Iphone được 11000*0.8/1450=6.07 lần)


Hàng nhái YOOBAO : Tỷ lệ chuyển đổi dung lượng pin từ Pin dự phòng YOOBAO sang các loại điện thoại chỉ khoảng 20-50%, thời gian pin chai từ 1-6 tháng (Pin YOOBAO 11000mah không chính hãng và các thương hiệu trôi nổi trên thị trường chỉ sạc được 1-3 lần cho Iphone 4)


- Quý khách lưu ý hiện tại trên thị trường nhiều nơi bán sản phẩm Yoobao không chính hãng với chất lượng kém. Hàng nhái được bày bán tràn lan trên nhiều trang ở cả trong nước và thế giới với giá rẻ chỉ bằng một phần ba so với hàng chính hãng, chất lượng thì khả năng sạc chỉ bằng 20-40% hàng chính hãng, thời gian pin chai và hỏng cũng nhanh hơn nhiều


Để mua được hàng chính hãng quý khách tìm những nơi có thời gian bảo hành 12 tháng, có hóa đơn nhập hàng của hãng hoặc chứng nhận đại lý bán hàng chính hãng.
 

- Các dòng pin sạc dự phòng Yoobao : Xem tại đây

- Cách phân biệt Pin dự phòng YOOBAO thật giả  : Xem tại đây

- ĐẲNG CẤP 9X là đại lý phân phối chính thức của YOOBAO : Xem tại đây


Pin dự trữ Yoobao Magic Wand YB 6014 10400mAh

------------------------------             


 

 

 


Chấp nhận thanh toán bằng: