Công ty- Tiện ích & Thủ thuật- Công nghệ & SP mớiKhuyến mãiHàng giảm giá

2.400.000 VNĐ
 
Thiết bị dẫn đường GPS Vietmap R79
Hãng sản xuất:
CHÍNH HÃNG
Bảo hành:
12 tháng
Kho hàng:
Còn hàng
 
Mô tả chi tiết sản phẩm

Thiết bị dẫn đường GPS gắn rời trên xe hơi Vietmap R79 hiển thị giao diện 3D sinh động với dữ liệu bản đồ 63 tỉnh thành. Giao diện hiển thị rõ ràng, dễ sử dụng. Chi tiết thông tin số nhà, tên đường cũng như thông tin giao thông và dữ liệu danh bạ được cập nhật liên tục. Với thiết kế thân máy hiện đại và chắc chắn, Vietmap R79 còn được trang bị xử lý lõi kép, bộ nhớ trong 4GB với khe cắm thẻ nhớ micro-SD lên đến 32GB, hỗ trợ nghe nhạc, FM radio và xem ảnh. Thiết bị sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng, nhanh chóng, chính xác và an toàn trên mọi nẻo đường.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Dữ liệu bản đồ chi tiết 63 tỉnh thành Việt Nam


Ứng dụng định vị và dẫn đường GPS được cài đặt trên Vietmap R79 gồm dữ liệu bản đồ chi tiết 63 tỉnh thành Việt Nam. Giao diện hiển thị rõ chi tiết thông tin số nhà, tên đường, khu vực kèm với thông tin giao thông (đường 1 chiều, đường 2 chiều, biển báo, đường cấm…). Đặc biệt dữ liệu sẽ được cập nhật liên tục và hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn lộ trình nhanh chóng


Dựa trên bản đồ số được xây dựng bởi Vietmap, tính năng định vị, dẫn đường và hướng dẫn lộ trình bằng hệ thống định vị toàn cầu GPS được thực hiện chi tiết nhằm đảm bảo cho bạn có được một lộ trình chính xác, nhanh chóng và an toàn.

Hiển thị giao diện 3D sinh động


Chương trình phần mềm dẫn đường không chỉ hiển thị giao diễn rõ ràng mà còn được trang bị tính năng hiển thị khối nhà 3D sinh động và trực quan. Việc tìm đường đi sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dẫn đường bằng giọng nói


Không phải lúc nào bạn cũng có thể nhìn vào giao diện bản đồ trong khi lái xe. Bên cạnh giao diện hiển thị, thiết bị còn có khả khả năng dẫn đường bằng giọng nói với ba ngôn ngữ Anh, Hoa, Việt mà bạn có thể thiết lập dễ dàng qua hệ thống menu trên thiết bị.

Lưu lộ trình tiện lợi


Tính năng lưu lộ trình cho phép bạn lưu lại mọi lộ trình đã đi, nhờ đó bạn có thể mở lại lộ trình một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lưu điểm cá nhân ưa thích như địa chỉ nhà hàng, người thân, điểm vui chơi hoặc điểm du lich ưa thích.

Hệ thống danh bạ phong phú


Với Vietmap R79 việc tìm các địa điểm, thông tin trường học, bệnh viện, nhà ga, sân bay, điểm du lịch sẽ vô cùng dễ dàng. Hệ thống danh bạ phong phú được thường xuyên cập nhật thông tin hoàn toàn miễn phí.

Giải trí đa dạng


Hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD lên đến 8GB bạn có thể tha hồ thưởng thức các nội dung yêu thích thông qua các ứng dụng xem ảnh, nghe nhạc, xem phim được tích hợp sẵn, tăng thêm nhiều điều thú vị trên đường đi.


Bộ sản phẩm bao gồm:


Máy điều khiển màn hình 5 inch
Bộ sạc trong xe và sạc điện nguồn
Giá đỡ
Cab USB

 

 

 


Chấp nhận thanh toán bằng: